Bút Montblanc High Artistry Hannibal Barca Limited Edition

Bút Montblanc High Artistry Hannibal Barca Limited Edition

High Artistry Hannibal Barca Limited Edition là một trong những sản phẩm bút Montblanc đắt nhất của thương hiệu Montblanc, chiếc bút Montblanc này có thiết kế siêu đẹp với những ấn tượng ngay từ lần nhìn đầu tiên.

Từ năm 1992 hãng bút Montblanc bắt đầu sản xuất các sản phẩm bút bản giới hạn nhằm vinh danh các nhân vật có ảnh hưởng đến thế giới. Một trong những phiên bản bút giới hạn dành để vinh danh Hannibal Barca chính là Montblanc High Artistry Hannibal Barca Limited Edition. Tại bài viết sau đây Kentucky News Journal sẽ giới thiệu đến quý vị và các phiên bản bút đặc biệt này. 

Bút Montblanc High Artistry Hannibal Barca Limited Edition bắt nguồn từ Hannibal Barca

Hannibal Barca là một trong những nhân vật cổ đại từ thời Alexander Đại đế với vai trò người chỉ huy quân sự vĩ đại. Ông được mệnh danh là cha đẻ của chiến thuật với các trận thắng giành thắng lợi vẻ vang. Đây được xem là một trong những huyền thoại về thao lược tại châu Âu.

Chiếc bút Montblanc High Artistry Hannibal Barca Limited Edition với nhiều nét đẹp riêng

Chiếc bút Montblanc High Artistry Hannibal Barca Limited Edition với nhiều nét đẹp riêng

Để vinh danh cho Hannibal Barca thương hiệu Montblanc đã tạo ra chiếc bút Montblanc High Artistry Hannibal Barca Limited Edition một trong chiếc bút ký cao cấp đẳng cấp nhất thế giới.

Những thông tin về bút Montblanc High Artistry Hannibal Barca Limited Edition

Nguồn gốc của phiên bản Montblanc High Artistry Hannibal Barca Limited Edition

Hãng bút Montblanc vinh danh Hannibal Barca bằng phiên bản bút giới hạn xa xỉ cao cấp với bề ngoài lấp lánh như một món đồ trang sức. Phiên bản này lấy cảm hứng từ chính cuộc đời cầm quân và hình ảnh dũng mãnh của Hannibal. Đây cũng là một trong những phiên bản bút đến từ Montblanc có mức giá đắt đỏ và hiếm nhất.

Chiếc bút Montblanc High Artistry Hannibal Barca Limited Edition toát nên vẻ hoàng gia cao quý

Chiếc bút Montblanc High Artistry Hannibal Barca Limited Edition toát nên vẻ hoàng gia cao quý

Xem thêm: Những chiếc bút máy đắt ngang cả siêu xe

Nghệ thuật thiết kế trong bộ sưu tập Hannibal

Montblanc High Artistry Hannibal Barca khiến tất cả những người đam mê sưu tầm bút từ Montblanc đều phải trầm trồ. Bề ngoài lấp lánh, mỹ lệ khiến người nhìn mãn nhãn và xuýt xoa. Sản phẩm sử dụng nghệ thuật cắt đá bằng công nghệ Laser tia cực tím, sau đó được sắp xếp tỉ mẩn mang đến tác phẩm nghệ thuật tinh xảo. Phiên bản bút Montblanc này sử dụng các chất liệu tốt nhất dưới bàn tay của thợ thủ công lành nghề và công nghệ để tạo ra bút Hannibal lấp lánh mọi góc nhìn. 

Trên nắp của mỗi phiên bản đều có hình chú voi mô phỏng hình ảnh Hannibal vượt qua dãy Alps với con voi của mình. Phần nắp và ngòi bút còn khắc họa hình ảnh bộ áo giáp mà Ông đã mặc khi cầm quân. Phiên bản có màu trắng trong và xanh navy từ các loại đá quý và kim cương.

Xem thêm: Giật mình với những cây bút máy chỉ dành cho các tỷ phú đô la, chiếc đắt nhất

Kỹ năng chế tác

Bút Montblanc High Artistry Hannibal Barca Limited Edition là một trong những phiên bản bút được chế tác tốn công sức nhất của hãng Montblanc. Sản phẩm áp dụng cả công nghệ lẫn thợ thủ công. Bằng việc kết hợp giữa đá sapphire màu xanh, vàng trắng và kim cương, phiên bản bút Montblanc chính hãng này trở nên lấp lánh và tinh xảo. Tất cả các chi tiết trên thân bút đều được thực hiện tỉ mỉ trong vòng nhiều tháng.

Những chi tiết trên tinh xảo trên chiếc bút Montblanc High Artistry Hannibal Barca Limited Edition

Những chi tiết trên tinh xảo trên chiếc bút Montblanc High Artistry Hannibal Barca Limited Edition

Giá trị phiên bản lớn

Phiên bản giới hạn nhằm tôn vinh Hannibal Barca có giá lên đến 1.5 triệu EURO – một mức giá không tưởng cho một cây bút viết. Sản phẩm sử dụng các nguyên liệu đắt đỏ như kim cương, vàng trắng, đá sapphire xanh, ngọc bích,… Hãng Montblanc chỉ sản xuất 5 chiếc bút đối với phiên bản này nhằm tôn vinh 5 vị tướng đến từ nhà Hannibal nên giá trị của nó càng lớn. 

Những thông tin hữu ích trên về sản phẩm bút Montblanc High Artistry Hannibal Barca Limited Edition qua nội dung của bài viết. Hy vọng bài viết của chúng tôi mang đến các thông tin bổ ích đến quý vị và các bạn. 

12