Top 3 mẫu bút ký cao cấp Montblanc John F. Kennedy

Top 3 mẫu bút ký cao cấp Montblanc John F. Kennedy

Bộ sưu tập bút ký cao cấp Montblanc John F. Kennedy được nhiều người yêu thích. Cùng tìm hiểu về các phiên bản bút trong bộ sưu tập này qua bài viết sau.

John F. Kennedy là một trong những vị tổng thống Mỹ để lại nhiều dấu ấn trong dòng chảy lịch sử thế giới và của nước Mỹ. Ông là một trong những tổng thống Mỹ nhận được nhiều sự yêu mến của người dân và là ông chủ nhà trắng trẻ tuổi nhất. Cùng Kentucky News Journal chiêm ngưỡng bộ sưu tập bút ký cao cấp Montblanc phiên bản kỷ niệm tôn vinh John F. Kennedy qua nội dung bài viết sau đây.

Bút ký cao cấp Montblanc John F. Kennedy Special Edition Ballpoint Pen

Dòng sản phẩm bút ký cao cấp Montblanc phiên bản vinh danh John F. Kennedy mà chúng tôi giới thiệu đến quý vị và các bạn có tên Montblanc John F. Kennedy Special Edition Ballpoint Pen. Đây là sản phẩm liên tưởng đến sự nghiệp của John F. Kennedy tại Hải quân Hoa Kỳ. Trên thân của bút có 3 vòng tròn nằm ở giữa tượng trưng cho 3 anh em nhà Kennedy. Ngay cả phần hộp bút cũng được thiết kế tinh xảo với chữ cái JFK nằm ở giữa nổi bật và đầy kiêu hãnh.

Hình ảnh chiếc bút ký cao cấp Montblanc John F. Kennedy Special Edition Ballpoint Pen

Hình ảnh chiếc bút ký cao cấp Montblanc John F. Kennedy Special Edition Ballpoint Pen

Dòng sản phẩm này được Montblanc sản xuất với các 3 phiên bản bao gồm bút máy, bút dạ bi và bút bi. Phần ngòi của phiên bản này khiến người ta liên tưởng đến chương trình không gian Apollo – 1969 và được làm từ vàng 14K. Phiên bản màu xanh được hãng cho ra mắt đầu tiên.

Xem thêm:

Bút ký cao cấp Montblanc JFK Special Edition Burgundy

Đây là phiên bản bút ký cao cấp được cho ra đời sau vào năm 2018 với màu đặc trưng là đỏ phối vàng hồng. Nhờ màu sắc độc đáo, tinh xảo và vẻ bề ngoài sang trọng cuốn hút phiên bản này nhận được nhiều tán thưởng từ người yêu thích but ky cao cap từ hãng Montblanc. Ivy League là cảm hứng và phong cách chủ đạo để Montblanc cho ra đời Montblanc JFK Special Edition Burgundy.

Hình ảnh chiếc bút ký cao cấp Montblanc JFK Special Edition Burgundy

Hình ảnh chiếc bút ký cao cấp Montblanc JFK Special Edition Burgundy

Phần khoen cài của bút có màu mạ vàng sâm banh được khắc chìm các chữ cái viết tắt tên của John F. Kennedy – JFK. Phần nắp của bút còn được thiết kế 3 vòng với tone màu sâm panh bằng vàng nhằm gợi nhớ cờ của nước Mỹ. Phần ngòi của bút máy được làm thủ công bằng vàng 14K. Nhờ thiết kế theo cơ chế piston ẩn trong thân bút phiên bản giới hạn này được đánh giá cao hơn.

Bút ký cao cấp Montblanc John F. Kennedy Special Edition 1917

Phiên bản bút ký cao cấp Montblanc John F. Kennedy Special Edition 1917 có cả ba dạng là bút bi, bút máy và bút dạ bi. Thân của bút có lớp sơn mài với chi tiết phao cứu sinh được khắc trên ngòi làm bằng vàng 18K. Đầu của nắp bút có ngôi sao hải quân, vòng ring trên nắp bút khiến người ta tưởng nhớ đến chiến dịch tranh cử tổng thống của Kennedy. Phiên bản này có 3 tone màu trắng, xanh, đỏ như màu của quốc kỳ Mỹ.

Hình ảnh chiếc bút ký cao cấp Montblanc John F. Kennedy Special Edition 1917

Hình ảnh chiếc bút ký cao cấp Montblanc John F. Kennedy Special Edition 1917

Kentucky News Journal vừa giới thiệu đến quý vị và các bạn bộ sưu tập các sản phẩm bút Montblanc vinh danh cựu tổng thống Mỹ John F. Kennedy qua nội dung bài viết trên. Hy vọng bài viết đã mang đến các thông tin hữu ích đến quý vị và các bạn.

Xem thêm: Bút Montblanc High Artistry Hannibal Barca Limited Edition

8